Select Language

Menu

nha hang viet london

 

Visa

Em theo chồng qua co card 2,5 năm , rồi em đổi lần 2 cũng giống như vậy . Cho em hỏi khi nào em mới được xin visa vĩnh viễn ( lâu dài ) . Và phải có những điều kiện gì , em nghe nói là phải thu nhập 1 năm hơn 18 ngàn , nhưng cho em hỏi là sau thuế hay trước thuế . 18 ngàn đó là thu nhập của mình em hay của 2 vợ chồng . Em mọi người biết giúp dùm em . Em người nhà quê , nghĩ sao viết vậy . Em cám ơn
Responses (6)
Your Reply

You have reached the attachment limit per post.

Specify a password to lock discussions to only users who has the password.

You may add additional URLs that you would like to include in your post.

Add URL

Log In or Tạo Tài Khoản

Quên mật khẩu? / Quên tên đăng nhập?

Cron Job Starts