Select Language

Menu

nha hang viet london

 

  1. Thanh binh
  2. Visa-Tị Nạn-Giấy Tờ Nhà Nước
  3. Thứ tư, 11 Tháng 4 2018
  4.  Subscribe via email
Em theo chồng qua co card 2,5 năm , rồi em đổi lần 2 cũng giống như vậy . Cho em hỏi khi nào em mới được xin visa vĩnh viễn ( lâu dài ) . Và phải có những điều kiện gì , em nghe nói là phải thu nhập 1 năm hơn 18 ngàn , nhưng cho em hỏi là sau thuế hay trước thuế . 18 ngàn đó là thu nhập của mình em hay của 2 vợ chồng . Em mọi người biết giúp dùm em . Em người nhà quê , nghĩ sao viết vậy . Em cám ơn
Nhi Accepted Answer Pending Moderation
Thu nhập trước thuế, 1cũng dược, 2 thì càng tốt.
Thanh binh Accepted Answer Pending Moderation
Dạ , em cám ơn rất nhiều
Uk Accepted Answer Pending Moderation
Nếu bạn vẫn ở với chồng thì có thể gộp thu nhập cả của chồng vào. Thi thêm bằng tiếng anh B1 và life in the Uk test nữa nhé
123 Accepted Answer Pending Moderation
thu nhập của người bảo lãnh mình
Thanh binh Accepted Answer Pending Moderation
Dạ em cám ơn rất nhiều
  • Page :
  • 1


There are no replies made for this post yet.
Be one of the first to reply to this post!
Guest
Submit Your Response
Upload files or images for this discussion by clicking on the upload button below. Supports gif,jpg,png, Jpeg,jpeg
• Insert • Remove Upload Files (Maximum File Size: 10 MB)

Log In or Tạo Tài Khoản

Quên mật khẩu? / Quên tên đăng nhập?

Cron Job Starts