Select Language

Menu

nha hang viet london

 

Xin chào cả nhà,

Hiện tại gia đình mình ( vợ,chồng,con cái ) đang ở Uk. Chồng là người Anh, quốc tịch Anh, con cũng quốc tịch Anh và đang học tại Uk. Mình thì đang thuộc diện visitor 2 năm(ko được đi làm) nên mình lại phải quay về Việt Nam xin lại visa khác. Trong thời gian này thì mình cần test English để bổ sung vào visa mới. Có vài vấn đề mình chưa biết rõ là:

1. Apply spouse visa 2,5 yrs hay 5 yrs hoặc có dạng visa nào khác mà nó tiện lợi về mọi mặt về sau?
2. Testing English (A1,B1,Tier 4,...) nào cho phù hợp với visa mới mà mình cần xin ?
3. Có cần phải đến trường đăng ký học hay chỉ đặt lịch đến để thi thôi và thời gian thì mất khoảng bao nhiêu ngày mới có bằng đó.
4. Mình học và thi ở đâu mới bằng cấp mới có giá trị. Mình ở Liverpool.
5. Ngoài các giấy tờ dưới đây, thì mình cần cung cấp gì thêm để cho chắc chắn ?

- Chồng chứng minh tài sản £ 16500 /year.
- Giấy tờ chứng minh chổ ở của chồng tại UK.
- Giấy tờ tuỳ thân của chồng và con gái kèm theo giấy xác nhận của nhà trường nơi con đang học.

Xin chân thành cảm ơn cả nhà.
Responses (33)
  • Accepted Answer

    Thứ tư, Tháng 10 25 2017, 06:56 PM - #Permalink
    Bạn phải xin visa 2,5 năm lần 1 rồi sau đó 2,5 năm lần 2
    Bạn chỉ cần thi A1 nếu khả năng TA tốt thì không phải học chỉ việc thi thôi.
    Bạn ở Hà Nội hay Sài Gòn .
    Nhìn vào gia đình bạn mức lương của chồng 16500 là ko đủ rồi trừ khi bạn có thêm tiền tiết kiệm.
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ tư, Tháng 10 25 2017, 06:59 PM - #Permalink
    Trường hợp bạn nên xin nhân đạo mẹ theo con, 10 năm, thi bằng A2 Trinity, ko cần học, chỉ thi nói và nghe, apply in UK, lần đẩu apply nên nhờ luật sư, bạn chồng tôi có vợ Thái, 2 con, chồng già ko đi làm, xin vía thăm thân 6 tháng rồi ở lại, nhờ luật sư apply và được ở lại theo con.
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ tư, Tháng 10 25 2017, 07:08 PM - #Permalink
    Còn nếu có tiền tiết kiệm, bạn apply spouse vía, 33 tháng lần đầu, nếu xin trong UK 30 tháng, nhưng ko biết có đuợc xin trong UK ko, nên tranh thủnthi Trinity À trước khi rời UK, hoặc trước khi apply,ko khó, vô uwebsite của UKVI xem video thi, khi thi cũng tương tự vậy, ko khó, đăng ký online, ngày giờ tuyền mình chọn, hình như Lỉvepool ko cót rung tâm thi, sang Man thi, tôi thi B1 ở Man. Họ thân thiện lắm, good luck.
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ tư, Tháng 10 25 2017, 07:18 PM - #Permalink
    Guest wrote:

    Bạn phải xin visa 2,5 năm lần 1 rồi sau đó 2,5 năm lần 2
    Bạn chỉ cần thi A1 nếu khả năng TA tốt thì không phải học chỉ việc thi thôi.
    Bạn ở Hà Nội hay Sài Gòn .
    Nhìn vào gia đình bạn mức lương của chồng 16500 là ko đủ rồi trừ khi bạn có thêm tiền tiết kiệm.


    Mình sẽ về lại Sài Gòn bạn àh. £16500 không đủ thế thì £40000 thì sao hả bạn ? Có ổn không?
    Mình thì muốn lấy bằng tại UK khi nào về Sài Gòn chỉ cần nộp hồ sơ thôi. Mình cố gắng tranh thủ thời gian để quay lại UK để take care baby.

    Thanks Bạn nhiều.
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ tư, Tháng 10 25 2017, 07:26 PM - #Permalink
    Guest wrote:

    Còn nếu có tiền tiết kiệm, bạn apply spouse vía, 33 tháng lần đầu, nếu xin trong UK 30 tháng, nhưng ko biết có đuợc xin trong UK ko, nên tranh thủnthi Trinity À trước khi rời UK, hoặc trước khi apply,ko khó, vô uwebsite của UKVI xem video thi, khi thi cũng tương tự vậy, ko khó, đăng ký online, ngày giờ tuyền mình chọn, hình như Lỉvepool ko cót rung tâm thi, sang Man thi, tôi thi B1 ở Man. Họ thân thiện lắm, good luck.


    Hi Bạn,

    Mình đã đến HO Liverpool hỏi thì họ nói mình về VN làm mới được.
    Bạn có thể cho mình xin địa chỉ được không ? Thi A1 thì mình biết là được nhưng B1 thì mình không chắc về ngoại ngữ của mình. Họ dựa trên tiêu chí chấm thi như thế nào vậy bạn ơi?

    Thanks

    Mai Lan
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ tư, Tháng 10 25 2017, 07:34 PM - #Permalink
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ tư, Tháng 10 25 2017, 07:48 PM - #Permalink
    Guest wrote:

    Trường hợp bạn nên xin nhân đạo mẹ theo con, 10 năm, thi bằng A2 Trinity, ko cần học, chỉ thi nói và nghe, apply in UK, lần đẩu apply nên nhờ luật sư, bạn chồng tôi có vợ Thái, 2 con, chồng già ko đi làm, xin vía thăm thân 6 tháng rồi ở lại, nhờ luật sư apply và được ở lại theo con.


    Nhi ơi,
    Visa mẹ theo con hình như là dễ hơn. Nhưng giá trị của nó với Spouse Visa có giống nhau không ?
    Vì Spouse Visa sau 2 lần x 2,5yrs, rồi 1 yr Visa Vĩnh viễn sau đó thi quốc tich.

    Mình ngại nếu Visa mẹ theo con thì không được pháp luật bảo vệ toàn vẹn và có thể bị cho về bất cứ lúc nào.

    Thanks Nhi
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ tư, Tháng 10 25 2017, 07:55 PM - #Permalink
    Visa mẹ theo con thì lệ thuộc con, bạn có baby nên xin nhân đạo được ,lương chồng bạn ko đủ tiêu chuẩn, nếu có tiết kiệm thì apply , nhưng bạn phải lệ thuộc chồng, nếu hôn nhân tan vỡ thì chông chênh, còn theo con thì 10 năm, ko lệ thuộc hôn nhân.gia hạn 3 lần, bạn suy nghĩ đi..
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ tư, Tháng 10 25 2017, 08:19 PM - #Permalink
    Guest wrote:

    Visa mẹ theo con thì lệ thuộc con, bạn có baby nên xin nhân đạo được ,lương chồng bạn ko đủ tiêu chuẩn, nếu có tiết kiệm thì apply , nhưng bạn phải lệ thuộc chồng, nếu hôn nhân tan vỡ thì chông chênh, còn theo con thì 10 năm, ko lệ thuộc hôn nhân.gia hạn 3 lần, bạn suy nghĩ đi..


    Hi Nhi,

    Chồng cũng mới vừa sang lại của hàng Post Office nên cũng có business riêng. Theo Nhi thì £40k có đủ không ? mình thì có nhà ở Việt Nam chửa không có tiết kiệm.

    Nếu là bạn ,bạn sẽ làm gì ? Mình sống với nhau 11 năm ,làm kết hôn cũng chỉ vừa mới 4 năm nay àh.

    Thanks Nhi
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ tư, Tháng 10 25 2017, 08:46 PM - #Permalink
    Vậy thì bỏ tiền vô saving của chồng, apply phải có tiền trong saving 6 tháng trở lên, bạn cho thuê nhà ở VN, mình cũng cho thuê nhà, phần cuối đơn, có khoảng trống cho bạn ca thán, bạn nói là bạn có nhà cho thuê, tiền thuê mỗi tháng đủ cho bạn chi phí bên UK, mình đã nói thế dù lương chồng mình lúc đó là 31k, dư sức qua cầu, họ cấp vía cái rụp trong lần đầu tiên.
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ năm, Tháng 10 26 2017, 08:38 AM - #Permalink
    Nếu tất cả những điều bạn nói có bằng chứng thực sự thì quá đủ điều kiện rồi, không cần thuê luật sư đâu tự làm đi. Trong lúc soạn hồ sơ thì thi ngay bằng A1 cho dễ trước khi về VN. Dự định ngày về gọi điện đặt lịch khám lao phổi. Soạn hợp đồng nhà cho thuê ở VN dịch và công chứng để chưng minh thêm thu nhập. Soạn một số ảnh cả gia đình cùng chồng và con không cần nhiều một năm 4 cái là đủ. Rồi apply nhanh và nói là rất cần visa nhanh để sang chăm con cho chồng đi làm và mong muốn được sum họp gia đình trong dịp Noel họ sẽ cấp visa trong vòng 5 ngày. Trường hợp của mình cũng thế ngố lắm lấy nhau 10 năm mới quyết định quay về định cư thế là hồ sơ được xét duyệt chưa đầy 1 tuần vì những lần ra vào nhiều quá nên họ tin. Chúc bạn may mắn.
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ năm, Tháng 10 26 2017, 08:51 AM - #Permalink
    Guest wrote:

    Nếu tất cả những điều bạn nói có bằng chứng thực sự thì quá đủ điều kiện rồi, không cần thuê luật sư đâu tự làm đi. Trong lúc soạn hồ sơ thì thi ngay bằng A1 cho dễ trước khi về VN. Dự định ngày về gọi điện đặt lịch khám lao phổi. Soạn hợp đồng nhà cho thuê ở VN dịch và công chứng để chưng minh thêm thu nhập. Soạn một số ảnh cả gia đình cùng chồng và con không cần nhiều một năm 4 cái là đủ. Rồi apply nhanh và nói là rất cần visa nhanh để sang chăm con cho chồng đi làm và mong muốn được sum họp gia đình trong dịp Noel họ sẽ cấp visa trong vòng 5 ngày. Trường hợp của mình cũng thế ngố lắm lấy nhau 10 năm mới quyết định quay về định cư thế là hồ sơ được xét duyệt chưa đầy 1 tuần vì những lần ra vào nhiều quá nên họ tin. Chúc bạn may mắn.


    Thanks bạn nhiều nhé!
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ năm, Tháng 10 26 2017, 12:45 PM - #Permalink
    Đừng khám lao phổi trước khi saving account được 6 tháng, nó sẽ hết hạn sau 6 tháng đó, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ hãy khám, giấy tờ nhà dịch và công chứng gửi kèm hồ sơ, pp ko cần dịch chỉ photo cả cuốn, kể cả trang trống, mình nghĩ là you sẽ pass sớm nếu chuẩn bị cẩn thận.
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ năm, Tháng 10 26 2017, 04:05 PM - #Permalink
    Guest wrote:

    Đừng khám lao phổi trước khi saving account được 6 tháng, nó sẽ hết hạn sau 6 tháng đó, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ hãy khám, giấy tờ nhà dịch và công chứng gửi kèm hồ sơ, pp ko cần dịch chỉ photo cả cuốn, kể cả trang trống, mình nghĩ là you sẽ pass sớm nếu chuẩn bị cẩn thận.


    Thanks Nhi nhiều nhé.
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ năm, Tháng 11 09 2017, 08:14 PM - #Permalink
    Hi All,

    Mình đang chuẩn bị apply thi bằng Tiếng Anh tại Trinity . Cho Spouse visa là yêu cầu A1có giá trị 2,5 năm rồi lại sẽ thi thêm lần 2(A2) gia hạn visa . vậy thì bây giờ mình lấy luôn bằng A2 không biết có được chấp nhận ko ?

    Xin trân trọng.
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ sáu, Tháng 11 10 2017, 12:21 AM - #Permalink
    Bạn Mai Lan ơi. Nếu bạn apply ăn theo con theo diện 10 năm thì Ko cần bằng tiếng anh nhé
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ sáu, Tháng 11 10 2017, 12:26 AM - #Permalink
    Còn bạn xin theo spouse thì đúng như bạn nói lần apply đầu sẽ chỉ cần A1 nhưng apply lần 2 cần A2 nhưng nếu thi đc bằng A2 hay kể cả B1 vẫn ok hết. Nhưng bằng của trinity college chỉ có thời hạn 2 năm lên sau lần sau gia hạn bạn vẫn phải thi lại vì visa 2,5 năm mà bằng thì hạn chỉ 2 năm lên chỉ dùng đc 1 lần. Đó là cách họ kiếm thêm tiền
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ sáu, Tháng 11 10 2017, 09:48 AM - #Permalink
    Guest wrote:

    Còn bạn xin theo spouse thì đúng như bạn nói lần apply đầu sẽ chỉ cần A1 nhưng apply lần 2 cần A2 nhưng nếu thi đc bằng A2 hay kể cả B1 vẫn ok hết. Nhưng bằng của trinity college chỉ có thời hạn 2 năm lên sau lần sau gia hạn bạn vẫn phải thi lại vì visa 2,5 năm mà bằng thì hạn chỉ 2 năm lên chỉ dùng đc 1 lần. Đó là cách họ kiếm thêm tiền


    Thanks bạn UK nhiều nhé.

    Mình cũng phân vân giữa '' theo diện con cái hoặc vợ chồng'' nên chọn đại vợ chồng .

    Ngoài Trinity ra, bạn có biết thi lấy bằng ở đâu mà nó có giá trị lâu dài hơn mà Home Office vẫn chấp nhận ?

    Cám ơn bạn .
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ sáu, Tháng 11 10 2017, 01:06 PM - #Permalink
    Chỉ có chỗ đó thôi bạn ơi. Họ làm vậy để kiếm tiền mà
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ sáu, Tháng 11 10 2017, 01:08 PM - #Permalink
    Theo diện con cái thì Ko phải bằng TA và income nhưng sẽ đc diện 10 năm. Kết hôn thì cần nhiều hơn nhưng lại đc theo diện 5 năm. Đc cái này thì mất cái khác. Nhưng A2 thi dễ lắm.
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ sáu, Tháng 11 10 2017, 01:32 PM - #Permalink
    Guest wrote:

    Theo diện con cái thì Ko phải bằng TA và income nhưng sẽ đc diện 10 năm. Kết hôn thì cần nhiều hơn nhưng lại đc theo diện 5 năm. Đc cái này thì mất cái khác. Nhưng A2 thi dễ lắm.


    Thanks bạn nhiều nhé. Qua đây như 1 đứa trẻ,cái gì cũng ko biết. Mệt thiệt. Xong giấy tờ thì lo học bằng lái xe, mà Tiếng Việt học chưa chắc gì đã đậu bây giờ học Tiếng Anh.Hayyya.

    Have a nice weekend.
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ sáu, Tháng 11 10 2017, 08:25 PM - #Permalink
    Nếu chồng bạn với mức lương như vậy và có 40k trong tài khoản thì dư sức bảo lãnh rồi nhé. Theo mình bạn nên về Việt Nam apply lại thì bạn chỉ mất 5 năm rồi sẽ đc định cư vĩnh viễn, còn nếu bạn ăn theo con thì phải mất 10 năm và lệ phí 4 lần xin visa mẹ theo con ( trong khi spouse visa thì 2 lần xin visa). Để được cấp visa chỉ cần chứng minh đầy đủ yêu cầu của luật nhập cư là được. Bạn có đầy đủ rồi, hồ sơ tốt mà lo gì. Đó là theo ý mình. Hơn nữa bạn có con đang học bên này cần sự chăm sóc người ta không có quyền chia rẽ.
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ sáu, Tháng 11 10 2017, 08:48 PM - #Permalink
    Guest wrote:

    Nếu chồng bạn với mức lương như vậy và có 40k trong tài khoản thì dư sức bảo lãnh rồi nhé. Theo mình bạn nên về Việt Nam apply lại thì bạn chỉ mất 5 năm rồi sẽ đc định cư vĩnh viễn, còn nếu bạn ăn theo con thì phải mất 10 năm và lệ phí 4 lần xin visa mẹ theo con ( trong khi spouse visa thì 2 lần xin visa). Để được cấp visa chỉ cần chứng minh đầy đủ yêu cầu của luật nhập cư là được. Bạn có đầy đủ rồi, hồ sơ tốt mà lo gì. Đó là theo ý mình. Hơn nữa bạn có con đang học bên này cần sự chăm sóc người ta không có quyền chia rẽ.


    Chân thành cảm ơn sự động viên và chia sẽ của bạn nhiều lắm
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ sáu, Tháng 11 10 2017, 09:24 PM - #Permalink
    Cả nhà ơi,

    Chồng và con gái mình đang ở UK. vậy họ có cần khám lao phổi không ạh v/v bổ sung vào Spouse Visa của mình.

    Thanks
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ bảy, Tháng 11 11 2017, 07:43 AM - #Permalink
    Không đâu bạn, bạn đã ở Anh rồi thì không cần. Người ta sợ mang dịch bệnh từ nước ngoài vào Anh nên yêu cầu khám và điều trị
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ bảy, Tháng 11 11 2017, 12:23 PM - #Permalink
    Hi bạn Mai Lan, bạn vẫn cần khám lao phổi tại trung tâm IOM tại Việt Nam cho hồ sơ spouse visa vì đây là yêu cầu bắt buộc cho spouse visa. Bạn sang Anh với visitor visa thì họ không yêu cầu khám lao phổi. Đây là hai hồ sơ visa với 2 mục đích khác nhau với 2 yêu cầu khác nhau.
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Chủ nhật, Tháng 11 12 2017, 10:12 AM - #Permalink
    Guest wrote:

    Hi bạn Mai Lan, bạn vẫn cần khám lao phổi tại trung tâm IOM tại Việt Nam cho hồ sơ spouse visa vì đây là yêu cầu bắt buộc cho spouse visa. Bạn sang Anh với visitor visa thì họ không yêu cầu khám lao phổi. Đây là hai hồ sơ visa với 2 mục đích khác nhau với 2 yêu cầu khác nhau.


    Hi Quí ơi,

    Vậy là chỉ có 1 mình tớ là cần khám tuberculosis testing @ 1B Pham Ngoc Thach. HCMC thôi đúng không bạn ? Vì 2 cha con đều là công dân Anh hết rồi.

    Thanks Quí nha.
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Chủ nhật, Tháng 11 12 2017, 10:16 AM - #Permalink
    Guest wrote:

    Không đâu bạn, bạn đã ở Anh rồi thì không cần. Người ta sợ mang dịch bệnh từ nước ngoài vào Anh nên yêu cầu khám và điều trị


    Thanks bạn Hương Nguyễn nha.

    Chắc vì mình không nằm trong qui định được apply spouse visa tại Anh vì mình kết hôn ở Việt Nam. Nên bây giờ quay lại nơi đó để apply và book an appointment for tuberculosis test đó .
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Chủ nhật, Tháng 11 12 2017, 11:16 AM - #Permalink
    Hi bạn Mai Lan, trường hợp spouse visa gia hạn trong UK mà không cần khám lao phổi là khi người đó đã nhập cảnh UK bằng Visa trên 6 tháng với mục đích du học, , v.v.. mà những loại visa trên 6 tháng này đều phải khám lao phổi trước khi nộp. Không phải vì bạn kết hôn tại Việt Nam mà cần khám lao phổi.

    Bạn là người xin visa nên chỉ một mình bạn cần khám lao phổi.

    IOM - Ho Chi Minh City Sub-Office:
    1B Pham Ngoc Thach Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City.
    Tel: (+84.28) 3822 2057 - Fax: (+84.28) 3822 1780
    Email: hcmc@iom.int
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Chủ nhật, Tháng 11 12 2017, 05:40 PM - #Permalink
    Guest wrote:

    Hi bạn Mai Lan, trường hợp spouse visa gia hạn trong UK mà không cần khám lao phổi là khi người đó đã nhập cảnh UK bằng Visa trên 6 tháng với mục đích du học, , v.v.. mà những loại visa trên 6 tháng này đều phải khám lao phổi trước khi nộp. Không phải vì bạn kết hôn tại Việt Nam mà cần khám lao phổi.

    Bạn là người xin visa nên chỉ một mình bạn cần khám lao phổi.

    IOM - Ho Chi Minh City Sub-Office:
    1B Pham Ngoc Thach Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City.
    Tel: (+84.28) 3822 2057 - Fax: (+84.28) 3822 1780
    Email: hcmc@iom.int


    Thanks Quí nhiều nha.

    Chúc bạn cuối tuần vui vẻ và an lành
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ tư, Tháng 11 15 2017, 10:47 AM - #Permalink
    xin theo diện con cái là xin kiểu tị nạn nhân đạo. hên xui
    Và nếu đc thì phải đợi 10 năm.
    xin theo diện Spouse của bạn là ngắn nhất và dễ nhất rồi.
    2 lần x 2.5 năm = 5 năm là vào vĩnh viễn.
    Chỉ cần làm đúng thủ tục, yêu câu họ đưa là đc.

    Còn nếu bị trưot, và ko chứng minh đc mối quan hệ, thì bước cuối cùng là kiện ra toà châu âu, để đứa bé bảo lãnh sang.
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ bảy, Tháng 11 18 2017, 07:50 PM - #Permalink
    Hi All,

    Mình cũng vừa pass A1 rồi. Nó rất rất rất là dễ. Chờ 1 week nữa sẽ được lấy bằng.

    Cảm ơn Chủ Website, admit và cộng đồng người Việt của room này. Mọi người hổ trợ hết mình với mục đích giúp đỡ nhau. Thật ý nghĩa. Thanks all.

    Mình xin chia sẽ chút nha. Mình xin Spouse visa hay tị nạn nhân đạo ( mẹ theo con ) đều được.

    1. Spouse thì sẽ cần cung cấp nhiều giấy tờ, bằng chứng để chứng minh.
    _ Quan hệ vợ chồng con cái của mình thì đều là thật : Con gái 10t, Vơ chồng mình làm giấy kết hôn ở VN vào 2013 ,tức là nói nôm na sống ngoài hôn thú mấy năm mới chịu làm giấy. Mặc dù sống cùng mái nhà. Qua đây thì bà con họ hàng đều có thể certificate mối quan hệ của mình.Có là chứng minh hết.
    - Tài chính : Chồng mình cũng xong hết các thủ tục và tiếp nhận vào tháng 8 vừa rồi . Giá £50k + 8k (store).
    ***Nhiều người nói điểm cộng của mình là chồng người bản xứ và có con gái đang học ở Uk.
    Tâm lý của người xin visa như mình thì ko dám hy vọng nhiều.

    2. Tị nạn nhân đạo cũng được ,đơn giản hơn nhưng về mặt giá trị thì ko bằng spouse visa. Mình vẫn sẽ sử dụng cái này như backup vậy.

    Mỗi người,mỗi cảnh. Chúc toàn thể các bạn đều được an lành, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
    The reply is currently minimized Show
  • Accepted Answer

    Thứ bảy, Tháng 11 18 2017, 11:32 PM - #Permalink
    Có đủ điều kiện rồi, saving cũng đủ+lương, xin spouse vía đi, cho mau, dừng bỏ phí cơ hội, trước khi về VN để apply thì chuẩn bị hết giấy tờ nhà của chồng, p60, việc làm của chồng,páylip bânksttêmnt, hình ảnh chụp cả gđ và mọi người, nhớ copy pp của chồng và con nguyên cuốn, , đừng quên gì nhé khi về VN. Về xong gọi dt đặt hẹn khám phổi, nhớ là khi họ hỏi nhà có ai bị lao ko, nói là ko, ăn thua phổi mình thồi.
    The reply is currently minimized Show
Your Reply

You have reached the attachment limit per post.

Specify a password to lock discussions to only users who has the password.

You may add additional URLs that you would like to include in your post.

Add URL

Log In or Tạo Tài Khoản

Quên mật khẩu? / Quên tên đăng nhập?