1. Khách
  2. Visa-Tị Nạn-Giấy Tờ Nhà Nước
  3. Thứ năm, 18 Tháng 10 2018
  4.  Subscribe via email
Mình đã gia hạn visa lần 2 thành công nhưng chờ đợi khá sốt ruột vì HO thay đổi thời gian xét hồ sơ. Ngày 3.9 mình nộp hồ sơ đến ngày 4.9 kiểm tra tài khoản thì thấy đã bị thu tiền. Ngày 10.9 nhận được thư của HO thông báo đã nhận được toàn bộ giấy tờ và đang xem xét hồ sơ trong vòng 8 tuần kể từ ngày bạn nộp hồ sơ. Trong thư cũng nói thêm là bạn phải luôn sẵn sàng để trả lời các câu hỏi phỏng vấn hoặc bổ xung thêm giấy tờ nếu họ yêu cầu. Chờ mãi chả thấy ai hỏi gì và cũng không yêu cầu phai bổ xung gì. Ngày 5.10 nhận được thư mời đi lấy vân tay và chụp ảnh, vì là thứ Sáu nên phải chờ đến thứ Hai 8.9 mới đi được và nộp thêm 19.2 bảng nữa và hôm nay 18.10 mình nhận được visa cũng có tới gần 7 tuần. Vì mình tự làm và cũng không trả thêm tiền làm nhanh nên quy trình là như vậy. Bạn nào chuẩn bị apply visa lần 2 mà cần hỏi thì mình có thể trả lời vì đã hai lần mình tự làm, tiết kiệm được khá nhiều tiền thuê luật sư. Lưu ý là mình chỉ rành về visa hôn nhân thôi còn tị nạn và nhân đạo thì không phải trường hợp của mình. Chúc các bạn chuẩn bị may mắn.
Accepted Answer Pending Moderation
Sang nam minh cung apply lan 2, nho ban tu van cac giay to can chuan bi voi a.
Cam on ban
Accepted Answer Pending Moderation
cảm ơn bạn đã chia sẻ. đúng vậy, tự làm đc hết, chỉ cần biêt họ yêu cầu chứng minh cái gì rồi đưa ra thôi
Kinh nghiệm cho mọi người là: nên dùng premium để lấy trong ngày, vì nếu có vấn đề gì nhỏ bạn có thể giải thích đc ngayc ho họ, và họ trả lời trong ngày chứ ko phải đợi 2-3 tháng nó mệt mỏi. đôi khi mình cần giấy tờ đi du lịch nữa

cứ vào trang gov.uk hoặc đọc bài viêthom chia sẻ mình thấy học được nhiều sự chuẩn bị giấy tờ lắm.
Accepted Answer Pending Moderation
Cám ơn các bạn đã chia sẻ.
Spouse Visa 2.5 năm của mình sắp hết hạn vào 15.5.2019.
Các bạn cho mình biết khi nào mình có thể nộp hồ sơ gia hạn được?
Mình :o Cám ơn nhiều
Accepted Answer Pending Moderation
Bạn có thể gia hạn trsước 28 ngày trước khi hết hạn, tôi cũng apply Indefinite leave to Remain cuối tháng năm và tôi sẽ gia hạn nộp đơn online vào cuối tháng tư.
Accepted Answer Pending Moderation
Cám ơn Nhi nhiều nha.
Cho mình hỏi giấy chứng nhận kết hôn phải dịch sang tiếng anh và công chứng, thì nên làm sao bạn?
Cám ơn tất cả mọi người
Accepted Answer Pending Moderation
Giấy chứng nhận kết hôn bạn dùng lại cái bản dịch công chứng cũ ok.
Accepted Answer Pending Moderation
Nhi oi.
Bản dịch công chứng của mình là dịch và công chứng ở vietnam.
2.5 cũ nữa.
Không biết nên làm sao đây
Accepted Answer Pending Moderation
Công chứng ở Việt Nam vẫn xài bình thường họ chỉ cần đọc phần tiếng Anh dịch ra vì mình đã nộp theo bản chính mà,mình đã làm y như vậy khi gia hạn và vẫn ok.
Accepted Answer Pending Moderation
Mình cám ơn Nhi nhiều nha
Accepted Answer Pending Moderation
Ko có chi, chúng mình sang đây ko có người thân ngoài chồng, giúp đỡ kinh nghiệm cho cuộc sống chúng mình dễ dàng hơn thôi.
Accepted Answer Pending Moderation
Nhi cho minh hoi 15.2.2020 visa 2,5 nam lan 2 cua minh het han minh phai apply xin vinh vien phai nop truoc bao nhieu ngay truoc khi het han va minh da ra ngoai UK qua so ngay quy dinh thi HO se giai quyet the nao. Minh co phai thi bang life in UK truoc khi nop ho so khong. Mong banj da lam roi tra loi giup minh nhe. Thanks
Accepted Answer Pending Moderation
Anh, chị cho em hỏi em xin vĩnh viễn mình tính thời gian 5 năm từ lúc mình vào uk dưới dạng visa fiance hay mình pải chờ trước 28 ngày trong bỉemotic card vậy ạ. Em cảm ơn.
  • Page :
  • 1


There are no replies made for this post yet.
Be one of the first to reply to this post!
Guest
Submit Your Response
Upload files or images for this discussion by clicking on the upload button below. Supports gif,jpg,png, Jpeg,jpeg
• Insert • Remove Upload Files (Maximum File Size: 10 MB)
Captcha
To protect the site from bots and unauthorized scripts, we require that you enter the captcha codes below before posting your question.