1. xuan dieu
  2. Hỏi Đáp Chung
  3. Chủ nhật, 02 Tháng 12 2018
  4.  Subscribe via email
xin chào cả nhà!
mình va chông sẽ đk kết hôn vào tháng 1/2019.chồng mình quốc tích Pháp nhưng hiên đang sinh sống và làm việc tại Anh được 3 năm và đã đuoc cấp giấy thường trú tại Anh được 6 tháng nay.chông mình la mở tiệm nail ở Anh được 6 tháng và thu nhâp ổn định .chồng mình muốn bảo lãnh mình qua Anh sau khi đk kết hôn.vậy hồ sơ xin định cư của mình có được duyêt không và cần giấy tờ gi? chồng mình nói là mình không cẩn thi tiéng anh A1 vì chông mình quốc tich Pháp..nhưng mình thấy muốn dinh cư uk thi cân bắt buộc có bàng tieng anh A1 la tối thiểu..moi nguoi cho m xin y kiến ..nêu thi thì mình đang ki ở đâu? và A1 thi có dễ không vì khả năng tiếng anh của mình ko đuọc tốt..moi người có kinh nghiem thi tiéng anh A1 cho m xin it thông tin nha.thanks moi người: sdt của m 0934019889 nhắn tin mình sẽ gọi lại !


There are no replies made for this post yet.
Be one of the first to reply to this post!
Guest
Submit Your Response
Upload files or images for this discussion by clicking on the upload button below. Supports gif,jpg,png, Jpeg,jpeg
• Insert • Remove Upload Files (Maximum File Size: 10 MB)