1. Camlai
  2. Hỏi Luật Sư
  3. Thứ ba, 21 Tháng 7 2015
  4.  Subscribe via email
Help!
E da ket hon voi EEA National, anh ay la nguoi Ba lan dang song tai UK. E da nop don xin visa dinh cu anh theo chong , dag cho doi 12tuan de nhan ket qua, nhung e lo qua vi ngta yeu cau nguoi bao lanh phai co thu nhap 18600£ mot nam, ma chong cua e lam chi co 16000£ va tien tiet kiem cung chi co 25000£, neu ho so e bi tu choi, e co the xin dạng EEA family permit de sang Anh k?
Va thoi gian e dc o lai la bao lau?
Va can nhung giay to gi?
E dang rat boi roi. Mong moi nguoi huong dan cho e
Accepted Answer Pending Moderation
Ko phải vậy đâu 123 ạ, khi bạn nộp đơn bạn phải ấn định ngày mình sẽ đến Anh để họ có căn cứ cấp visa cho bạn 30 ngày từ ngày đó . Khi bạn đến Anh trong vòng 10 ngày bạn phải ra bưu điện gần nhà nhất để lấy cái thẻ BRP khi đó bạn sẽ được hưởng một số quyền lợi nhất định như đi làm, khai thuế, khám chữa bệnh.... nhưng ko có public fun. Nêu bạn nhận được visa 30 ngày mà bạn ko đến Anh thì bạn sẽ phải apply lại từ đầu và trả các khoản phí visa nộp lại
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 1
Accepted Answer Pending Moderation
Mình đã có visa rồi.nhận ngày hom nay roi. Mình dc cấp visa 6 tháng. Vậy sau khi qua Anh mình cần làm gì tiếp.
Mong a.c có kinh nghiem chỉ giup e
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 2
Accepted Answer Pending Moderation
Minh da nhan dc visa hom nây
Visa dc 6 thang.cho minh hoi can phai lam gi tiep theo khj sag Anh de xin thẻ tam tru 5 nam
Mong a.c co kinh nghjm chia se dum e
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 3
Accepted Answer Pending Moderation
Mình công nhận là Họ sẽ cho 30 ngày kể từ ngày bạn chọn để sang UK.
Nhưng nếu bạn ko sang trong vòng 30 ngày, bạn cũng không phải xin lại từ đâu. Mà chỉ là xin thêm 30 ngày khác.
Dưới đây là hướng dẫn của họ ghi:

When your leave is granted, you’ll be issued a 30 day vignette. The vignette is valid for 30 days from the date you said you’d arrive in the UK (even if you arrive at a later date).
You’ll have to apply for another 30 day visa if you don’t travel within that 30 days.

Your decision letter will tell you:
when your BRP will be available
which Post Office branch you can collect it from
You must bring your passport or travel document with your vignette when you collect your BRP. You should also bring your decision letter.
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 4
Accepted Answer Pending Moderation
Thế là của bạn khác mình rồi mình tự làm ko qua luật sư được nhận visa đến Sep 2018 ko phải làm gì nữa chỉ sang UK nhận thẻ BRP thôi bạn nhờ luật sư sao họ lại apply được có 6 tháng thế Home Office thu phí của bạn là bao nhiêu của mình cả chi phí y tế là khoảng 1.500 bảng.
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 5
Accepted Answer Pending Moderation
vậy cho mình hỏi visa của mình có 6 tháng thôi. không có gửi kèm thư từ gì của họ hết. nên mình không biết.
khi sang uk mình có cần ra bưu điện nhận thẻ BRP gì đó k? hay chỉ là apply cho tiếp 5 năm?
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 6
Accepted Answer Pending Moderation
Khi qua uk thi lam the gia dinh eu va duoc visa 5 nam sau do doi mot nam nua roi vao quoc tich . noi chung la 6 nam la thanh nguoi uk toi . chuc mung em nhe.
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 7
Accepted Answer Pending Moderation
Cam Lai visa 6 tháng của bạn là visit thăm thân nên ko được nhận thẻ BRP và ko được làm việc cho đến khi bạn sang đó bạn sẽ apply tiếp theo diện vợ EU mình ko phải dạng này nên ko biết được mấy năm bạn vào trang web visa UK mà tìm hiểu để tự apply đỡ phải tốn tiền luật sư, nó cũng đơn giản thôi bạn ạ, tự tìm hiểu các bước và cứ thế mà làm, khi sang UK thì nhớ mang theo tất cả giấy tờ cần thiết để support khi apply lần 2. Chúc bạn may mắn!
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 8
Accepted Answer Pending Moderation
CamLai : trong visa sẽ viết loại (Type), bạn đăng lên đây xem type gì?
nếu là Visa Visitor thì như bạn trên kia nói: ko đc đi làm. và còn có thể ko được phép chuyển sang loại visa khác (Kết hôn, EEA). bạn cần đọc rõ luật xem sao
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 9
Accepted Answer Pending Moderation
Minh nhan entry clearance cho 6 thang.
Nhug minh k biet sag do minh can phai nop nhung loai giay to gi de apply tiep cho visa vợ eu
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 10
Accepted Answer Pending Moderation
Entry Clearance là tên chung chung, bất kì ai xin visa ngoài nước Anh đều đc gọi là đc phát Visa để đi vào trong nước.
Trong visa có ghi:
Tên, ngày tháng hết hạn, Loại visa, Có đc sử dụng public fund ko

vả lại, trong thư gửi kèm về, chắc phải có thêm hướng dẫn quyền lợi và trách nhiệm nữa.
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 11
Accepted Answer Pending Moderation
Khong co thu kem j ca. Minh nhan visa eea family permit 6 thang
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 12
Accepted Answer Pending Moderation
Minh qua Uk roi moi hom nay ne Hihi
Cam on moi ng da chia se tan tinh nha
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 13
Accepted Answer Pending Moderation
Xin chào mừng camLai sang đây, hi vọng bạn sẽ lại chia sẻ thông tin cuộc sống ở UK cho mọi ng ở trên này biết
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 14
Accepted Answer Pending Moderation
Minh Moi sang dc 2ngay, con kha lạ vs thoi tiet ben nay,nen mjnh benh suot. Hien tai minh dang thac mac ve nhung giay to j de xin thẻ tam tru 5nam ? Co ai biet k ? Chia se voi,thanks
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 15
Accepted Answer Pending Moderation
Sarahngocdiep wrote:

Ko có gì, mình thấy hồi mình làm tự tìm hiểu khổ quá, giờ chia sẻ cho dc ai thì họ đỡ phần nào.


Em chào chị, em đang ở UK dạng student visa, đến tháng 1/2016 này visa của em hết hạn nên phải về VN. Em mới lấy chồng tháng trước, chồng em là người Pháp và đang làm tại UK được hơn 1 năm. Bọn em kết hôn tại UK. Hiện em đang tìm hiểu thủ tục để xin visa quay lại UK theo chồng. Em muốn hỏi chị thủ tục để apply family permit có được không ạ? Nếu về VN apply thì khoảng sau bao lâu sẽ được cấp visa ạ? Em có lên website của Home Office nhưng đọc một hồi thấy cũng lằng ngoằng quá.
Hoặc có chị/em nào rành vụ thủ tục này thì bảo em với ạ. Em cảm ơn nhiều.
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 16
Accepted Answer Pending Moderation
Visa student của bạn là đc bao lâu? dưới 6 tháng à?
Nếu là visa student đi học khoá 1-2 năm , thì bạn xin trong UK đi, về VN xin làm gì cho nó lâu la ra.
Bạn xin theo diện là Family member trong khối EEA nhé, và bạn ko phải chứng minh thu nhập vì người EU ko bị ảnh hưởng bởi luật thu nhập do Anh Quốc đề ra.
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 17
Accepted Answer Pending Moderation
Chào bạn
Ông xã mình là người pháp và đang có dự tính sẽ đi Anh làm việc
Các bạn có biết văn phòng luật sư nào hỗ trợ về dịch vụ này không ah? Mình cũng sẽ làm EEA permit.
Mình cám ơn các bạn
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 18
Accepted Answer Pending Moderation
Chào các chị!
Em đã apply hồ sơ hôm qua tại Hà Nội. Các chị đã từng làm có thể cho em biết khoảng bao lâu sẽ có kết quả không ạ? Em cảm ơn :)
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 19
Accepted Answer Pending Moderation
:)
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 20
Accepted Answer Pending Moderation
Luc minh nop ho so o Hanoi ho bao mat vai tuan nhung sau 3 ngay minh da nhan dc email thong bao . Minh doi them 1 tuan sau la ho gui ho chieu co kem them visa ve buu dien cho minh. Noi chung cung may man nen minh k co doi lau. Eea xet mau lam
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 21
Từ ngày Anh Brexit thì việc xin thị thực EEA lâu thế các bạn oi, mình nộp hồ sơ hơn 2 tháng mà chưa có kết quả.
Có bạn nào xin Visa EEA sau khi Brexit ko cho mình hỏi với. Cảm ơn các bạn!
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 22
Accepted Answer Pending Moderation
Guest wrote:

Từ ngày Anh Brexit thì việc xin thị thực EEA lâu thế các bạn oi, mình nộp hồ sơ hơn 2 tháng mà chưa có kết quả.
Có bạn nào xin Visa EEA sau khi Brexit ko cho mình hỏi với. Cảm ơn các bạn!


Bạn có email hay nick chat không bạn?
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 23
Accepted Answer Pending Moderation
Mình là đã bàn về vấn đề này 2 năm trk vụ xin visa eea lúc mới đầu mình lo đủ thứ nhưng công nhận họ xét rất mau. Jo sau brexit mình k bit thế nào
Hiện mình đang ở uk đc 2 năm rồi. Con mình xin ra ở uk luôn, ck mình là dân balan. Bé mình dc cả 3 qt
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 24
Accepted Answer Pending Moderation
Guest wrote:

Từ ngày Anh Brexit thì việc xin thị thực EEA lâu thế các bạn oi, mình nộp hồ sơ hơn 2 tháng mà chưa có kết quả.
Có bạn nào xin Visa EEA sau khi Brexit ko cho mình hỏi với. Cảm ơn các bạn!


=> Cho mình hỏi EEA của bạn có kết quả chưa?
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 25
Accepted Answer Pending Moderation
Mình nộp hôm 6/7 nay tròn 15 working day mà vẫn chua thấy gì hết . Hy vọng sang tuần họ trả lời . Minh nộp ở hcm nên lâu . Thấy mấy bạn ở Hà nội có kết quả rồi đấy
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 26
Accepted Answer Pending Moderation
Ko biết bạn đã làm dc giấy tờ chưa, nhưng bạn giống mình. Mình đã làm xong, chia sẻ vs bạn một ít kinh nghiệm. Bạn apply EÊA permit( làm theo các bưổc trong đó) sau khi hẹn rồi mình 5 tuần thì có kq. Entry clearance 6 tháng. Qua đó thì apply tiếp tục cho rêsidnt cảd nhé. Good luck.
bạn ơi làm.ơn cho mình hỏi bạn tự làm hay nhờ dịch vụ vây ạ.? Và phí tổng cộng là hết bn bạn. Chân thành cám ơn,mình cũng đang lo ko bit xin visa cách nào vì mình cũng co chồng người Bulgaria đang sống và làm việc tại UK.
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 27
Accepted Answer Pending Moderation
xin chào các chị! hiện tại e đang có bạn trai công dân Eu và hiện đang sinh sống tại Uk được hơn chục năm. e muốn tìm hiểu thủ tục kết hôn ở Việt Nam và giấy tờ để nộp xin visa EEA family permit.. các chị đi trước xin chỉ giúp em với ạ!
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Luật Sư
  3. # 28
Accepted Answer Pending Moderation
Bạn ơi cho mình hỏi khi bạn nộp hồ sơ ở Việt Nam thì cần những giấy tờ gì? Và sau khi nộp có bị phỏng vấn gì không ạ?
  • Page :
  • 1
  • 2


There are no replies made for this post yet.
Be one of the first to reply to this post!
Guest
Submit Your Response
Upload files or images for this discussion by clicking on the upload button below. Supports gif,jpg,png, Jpeg,jpeg
• Insert • Remove Upload Files (Maximum File Size: 10 MB)
Captcha
To protect the site from bots and unauthorized scripts, we require that you enter the captcha codes below before posting your question.