1. Hải Đăng Đặng
  2. Hỏi Đáp Chung
  3. Thứ năm, 23 Tháng 8 2018
  4.  Subscribe via email
Chào mọi người.
Bằng cách nào đó mình đã có visa vĩnh viễn nhưng thời gian mình bắt đầu sống ở Anh chỉ mới 1 năm. Vậy mình có thể đệ đơn xin nhập quốc tịch được không hay phải sống thêm 4 năm để tròn 5 năm.
Cảm ơn mọi người.
Accepted Answer Pending Moderation
nhìn chung là phải 5 năm có mặt ở uk .
link tham khảo https://www.gov.uk/british-citizenship

tuy nhiên nếu bạn theo diễn visa vợ chồng, thì chỉ cần ở uk 3 năm.
References
  1. https://www.gov.uk/british-citizenship
  1. more than a month ago
  2. Hỏi Đáp Chung
  3. # 1
  • Page :
  • 1


There are no replies made for this post yet.
Be one of the first to reply to this post!
Guest
Submit Your Response
Upload files or images for this discussion by clicking on the upload button below. Supports gif,jpg,png, Jpeg,jpeg
• Insert • Remove Upload Files (Maximum File Size: 10 MB)