1. london
  2. Visa-Tị Nạn-Giấy Tờ Nhà Nước
  3. Chủ nhật, 02 Tháng 12 2018
  4.  Subscribe via email
moi nguoi cho mình hỏi. Hien tại mình co visa 2.5 năm theo dạng 10 năm mình đã apply lần thứ 2 , giờ mình muốn đăng ký kết hôn với ck minh có quốc tịch anh,mọi người cho mình hỏi liệu lần apply thứ 3 tới này mình có thể apply vào vĩnh viễn theo dạng kết hôn ko? hay mình vẫn phải tiếp tục chờ hết 10 năm mới dc vào vĩnh viễn? thank you
Accepted Answer Pending Moderation
Ban Apply theo chong dang visa ket hon duoc, nhung truoc tien ban phai co bang tieng Anh B1, chong ban phai bao thue tren £18.600.Noi chung ban apply dang visa ket hon. Chuc ban may man
Accepted Answer Pending Moderation
thank you ban, minh co bằng roi, va hiẻn tại mình cg đang báo thue tren 18,600. vậy đợt tới khi apply lại lần thứ 3 mình có thể apply vĩnh viễn luôn dc ạ?
Accepted Answer Pending Moderation
Duoc ban a, co nghia la ban doi sang visa ket hon. Trong don ban phai viet la xin visa vinh vien. Minh vua lam xong, truoc kia minh partner va ho cung bao 10nam. Minh xin lan 2 doi sang visa ket hon va ho cho minh vinh vien( nhung minh o day tren 10nam roi ban nhe). Dieu kien de duoc vinh vien phai tu 5 nam tro len. Chuc ban may man
  • Page :
  • 1


There are no replies made for this post yet.
Be one of the first to reply to this post!
Guest
Submit Your Response
Upload files or images for this discussion by clicking on the upload button below. Supports gif,jpg,png, Jpeg,jpeg
• Insert • Remove Upload Files (Maximum File Size: 10 MB)